Lê Nguyễn Ngọc Hân
SBD: 000316
918

hồ chí minh
Tuổi: 18
Chiều cao: 1m64

Thành tích cá nhân

Học viên trung tâm CA3, tham gia nét đẹp Võ Văn Tần (trường THCS Võ Văn Tần ), hoạt động văn nghệ trường cấp 2, HSG hạng nhất lớp 6,10

Năng khiếu: Catwalk, nấu ăn đơn giản, ca hát

Sở thích: Từ thiện, giúp đỡ người khác trong hoàn cảnh khó khăn

Châm ngôn: Xa xa là ánh nắng mặt trời là khát vọng lớn nhất của tôi.Tôi không thể chạm tới nó , nhưng tôi có thể nhìn lên và thấy được vẻ đẹp của nó , tin tưởng ở nó và cố gắng đi theo con đường mà nó dẫn dắt.

Quan điểm
Tình thương là hạnh phúc, là cái quý giá của con người. Nhưng vẫn có một số người bị lãng quên, không quan tâm đến nó, họ chỉ chạy theo chữ danh vọng, ước mơ đã được định hình sẵn. Như một dòng máu nóng bỗng chốc lạnh đen. Họ ngại giúp đỡ người khác khi khó khăn hoạn nạn . Họ chỉ biết sống cho riêng mình, thậm chí còn dè bỉu miệt thị. Hay tệ nạn cướp giật vẫn đang xảy ra hàng ngày đấy thôi, hãy cho họ không dám ngăn cẩn , hay họ sợ liên lụy. Sống đôi khi đơn giản là học cách yêu thương , chia sẽ nhưng không tính toán. Hãy thử một lần trải lòng và trân trọng những phút giây đó dù là nhỏ. Hãy yêu thương con người và đừng để một khi dừng lại bạn mới chợt nhận ra mình đã đánh mất nhiều thứ!