Nguyễn Ngọc Hiền
SBD: 000547
80

hà nội
Tuổi: 21
Chiều cao: 160

Thành tích cá nhân

-Lọt vào top 10 chương trình Trương Định Got Talent năm 2016 của trường THPT Trương Định -Giải học sinh giỏi Văn cấp trường năm 2015 -Giải Nhì Điền kinh khối THCS Hội khoẻ Phù Đổng quận Hoàng Mai năm học 2008-2009 -Giải Ba Điền kinh khối THCS Hội khoẻ Phù Đổng quận Hoàng Mai năm học 2008-2009 -Giải Ba Điền kinh khối THCS Hội khoẻ Phù Đổng quận Hoàng Mai năm học 2010-2011

Năng khiếu: Hát, nhẩy, múa, kể chuyện

Sở thích: Thích được đi du lịch với gia đình, người thân và bạn bè, thích đi xem phim, đi chơi, đi biển, thích đi mua sắm, thích hát và nhẩy múa, thích nấu ăn và khám phá những điều mới mẻ và thú vị, thích chơi những trò chơi mạo hiểm, thích ăn và ngủ😂 Thích nói chuyện và thích những thứ hài hước, vui nhộn, thích hát trong khi tắm vì khi đó giọng hát rất ấm và vang 😂 Thích nghe chuyện ma và thích được tự do làm những thứ mình yêu thích. Thích chơi và làm những trò điên cuồng và hài hước thú vị. Thích được làm chính mình.

Châm ngôn: Khi thành công cuộc đời sẽ tha thứ cho ta tất cả.

Quan điểm
Quan điểm cá nhân về vấn nạn ấu dâm trong xã hội hiện tại: -Đây là một vấn đề gây nhức nhối và vô cùng cấp bách trong xã hội hiện tại. Những kẻ có hành vi ấu dâm cần bị lên án gay gắt, cần phải có những biện pháp trừng trị thích đáng và phải cần có những hành vi răn đe đúng lúc để cho họ hiểu và cảm thấy tội lội với những việc mình làm. Xã hội phải cùng đồng lồng và chung sức để tẩy tray vấn nạn ấu dâm và làm nó biến mất khỏi xã hội này vì đa số đối tượng bị xâm hại là trẻ nhỏ và trẻ vị thành niên - những mầm non tương lai của đất nước. Hãy làm cho các em thấy rằng cuộc sống này còn nhiều điều tươi đẹp và thú vị, hãy để cho các em thực hiện được những hoài bão và ước mơ của chính mình và quan trọng hơn hết hãy để cho các em được sống và vui chơi trong một môi trường lành mạnh, không chút lo âu.