Trương Hà Duyên
SBD: 000683
892

đắk lắk
Tuổi: 19
Chiều cao: 161

Thành tích cá nhân

• Là học sinh khá, giỏi 11 năm liền • Tích cực tham gia và đạt được nhiều thành tích trong các hoạt động của lớp, đội, đoàn hằng năm, đạt nhiều giải trong các cuộc thi văn nghệ của trường, huyện, hay tỉnh tổ chức. • Gần đây nhất là đạt giải A trong liên hoan "Các đội tuyên truyền các ca khúc Cách mạng Huyện Krông Păk năm 2017". • Được dự thi và đạt nhiều giải olympic, học sinh giỏi môn văn hoá. • Đạt giải ba hội thi “Học sinh thanh lịch” năm 2016.

Năng khiếu: Ca hát, múa, chơi piano, dẫn chương trình.

Sở thích: Ca hát, tham gia các hoạt động xã hội, các hoạt động ngoại khoá, đi du lịch, chụp ảnh, làm mẫu ảnh,…

Châm ngôn: Tôi không bắt buộc mình phải chiến thắng, nhưng tôi bắt buộc mình phải chiến đấu đến cùng. Tôi không bắt buộc mình phải thành công, nhưng tôi bắt buộc mình phải cố gắng khi mình còn có thể.

Quan điểm
Trong thời buổi công nghệ ngày càng hiện đại và tiên tiến, hiện nay mạng xã hội luôn là phương tiện được người dùng ưa chuộng, trong đó Facebook là trang mạng được đông đảo người dùng nhất và đặc biệt là giới trẻ. Chúng ta có thể sử dụng Facebook với nhiều mục đích khác nhau, chia sẻ những dòng trạng thái, cảm xúc cũng như tương tác với nhau một cách dễ dàng. Những hình ảnh, trạng thái, cảm xúc sau khi được đăng tải sẽ được dân mạng ủng hộ bằng cách like, share hay comment và nó sẽ theo vòng luân chuyển không hồi kết. Nhưng, một số bạn trẻ có thể vẫn chưa nhận thức được chơi Facebook như thế nào cho lành mạnh, văn minh. Chẳng hạn như hiện tượng đăng đàn nói xấu, lăng mạ nhau trên Facebook; đăng tải những hình ảnh, clip phản cảm nhằm câu like, câu share; đăng những clip chửi bới, hăm doạ người khác,… hay là những trào lưu vô tình trên Facebook. Cụ thể dạo gần đây, các bạn trẻ đang HOT với trào lưu “Like là làm”. Tưởng là một trò chơi thú vị nhưng nó ngấm ngầm là thủ ph