THÔNG TIN MISS TEEN
Bật mí về chàng phù thủy đứng sau mỗi bức ảnh nghìn like của các thí sinh Ngôi Sao Tuổi Teen 2017
Ngày 26-12-2017
Để giúp các thí sinh có thể tỏa sáng trên sân khấu, BTC Ngôi Sao Tuổi Teen 2017 đã có sự hợp tác với nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Minh Hoàng cùng ê-kíp của mình.Có thể nói, Minh Hoàng chính là anh chàng phù thủy đứng sau mọi shot hình, mọi hoạt động của Ngôi Sao Tuổi Teen 2017.

Để giúp các thí sinh có thể tỏa sáng trên sân khấu, BTC Ngôi Sao Tuổi Teen 2017 đã có sự hợp tác với nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Minh Hoàng cùng ê-kíp của mình.Có thể nói, Minh Hoàng chính là anh chàng phù thủy đứng sau mọi shot hình, mọi hoạt động của Ngôi Sao Tuổi Teen 2017.


Chuyên gia trang điểm Minh  Hoàng (Áo đen đứng giữa) và Ekip

Trong giới nghệ sĩ, Minh Hoàng được đánh giá là nghệ sĩ trang điểm uy tín, đầy sáng tạo. Thông qua bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế của anh, hình ảnh các nghệ sĩ luôn mới mẻ, ấn tượng. Khách hàng quen thuộc thường tìm đến với Minh Hoàng là các ca sĩ, diễn viên, siêu mẫu nổi tiếng như ca sĩ Ái Phương, Vũ Thảo My, siêu mẫu Vũ Thu Phương, Trang Trần, nghệ sĩ múa Linh Nga, hoa hậu Jennifer Phạm, Á hậu quý bà thế giới Thu Hương…


Chuyên gia trang điểm Minh Hoàng - Phù thủy đứng sau vẻ đẹp của các thí sinh Ngôi Sao Tuổi Teen

Minh Hoàng chia sẻ, ngay khi nhận được lời mời của BTC Ngôi Sao Tuổi Teen 2017, anh đã rất bất ngờ và rất vui bởi đây là lần đầu tiên anh được trang điểm cho các khuôn mặt còn rất trẻ, là những cô gái tài năng và xinh đẹp. Đó cũng chính là một trong những thử thách lớn của Minh Hoàng bởi anh tâm sự rằng: "Hoàng nghĩ rằng đây là một nhiệm vụ khó nhưng vô cùng thú vị bởi không giống như các cuộc thi sắc đẹp khác, Ngôi Sao Tuổi Teen là nơi tôn vinh vẻ đẹp và tài trí của các em nữ sinh Việt Nam, nên làm sao vừa giúp các em đẹp hơn, lộng lẫy hơn nhưng vẫn phải giữ được vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của lứa tuổi".


Đến với Ngôi Sao Tuổi Teen 2017, chuyên gia Minh  Hoàng đã mang theo ekip đông đảo để sẵn sàng biến hóa, trợ giúp các cô nàng của Ngôi Sao Tuổi Teen đẹp nhất, tỏa sáng nhất. Trong Lễ Trao Giải, Minh Hoàng và Ekip sẽ phải làm việc liên tục bởi các concept của Lễ Trao Giải rất đa dạng, từ áo dài, dạ hội đến trang phục tự chọn, đồng diễn,...

Cũng trong lễ trao giải, Chuyên gia trang điểm Minh Hoàng sẽ dành tặng 5 phần quà, mỗi phần quà trị giá 10.00.000 VNĐ cho 5 ngôi sao sẽ giành được danh hiệu bất kì trong lễ trao giải. Đó sẽ là gói trang điểm hoặc gói học make up, làm đẹp cho bản thân trị  giá 10.000.000 VNĐ. Anh tâm sự: "Mình cũng gắn bó với cuộc thi và gắn bó với các em. Hi vọng món quà nhỏ từ Minh Hoàng Make Up sẽ giúp các bạn luôn xinh đẹp, luôn tự tin và tỏa sáng ngay trong cuộc sống hàng ngày".


Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ