THÔNG TIN MISS TEEN
Chiến thắng trong phần thi tài năng tại Petite France, Nhật Nguyệt tự nhận "chưa thực sự thể hiện hết khả năng"
Ngày 31-10-2017
Ở tập 5 Miss Teen 2017, Nhật Nguyệt (Quảng Ngãi) chiến thắng nhờ bình chọn của hầu hết các thí sinh còn lại, những đối thủ của cô nàng trong phần thi tài năng diễn ra tại Petite France. Chia sẻ trên fanpage của mình, Nguyệt nói: "Kết quả là một sự bất ngờ với em. Bởi vì em nghĩ mình chưa thực sự thể hiện hết khả năng của mình".

Nhận xét về tiết mục của Nhật Nguyệt trong phần phỏng vấn sau đó ở tập 5, Trâm Anh (Bà Rịa - Vũng Tàu) chia sẻ: "Em ấn tượng với bé Nguyệt nhất. Bởi vì trước đó, ở Hà Nội bọn em có ở chung phòng khách sạn với nhau và em thấy bé ấy tập nhảy khá nhiều. Em nghĩ rằng hôm nay Nguyệt đã làm rất tốt phần trình diễn của mình và em nghĩ Nguyệt rất xứng đáng".

Những ai theo dõi tập 5 có thể nhận thấy Nhật Nguyệt, cô bé học lớp 12 trường THPT Sơn Hà (Quảng Ngãi), có những nét chưa tự tin trong bài nhảy nhưng đã thể hiện sự mạnh mẽ, quyết tâm chinh phục khán giả, hoàn thiện phần thi. Việc lựa chọn nhạc dance K-pop và trang phục hip hop khỏe khoắn cũng cho thấy nhãn quan thông minh của Nguyệt, thể hiện sự cố gắng đáp ứng thị hiếu của khán giả Hàn.

Nguyệt viết trên fanpage của mình như sau: "Thật sự kết quả là một sự bất ngờ với em. Bởi vì em nghĩ mình chưa thực sự thể hiện hết khả năng của mình. Và trong phần trình diễn em còn bị sự cố nên tinh thần chưa được ổn định. Tuy nhiên, được sự ủng hộ và khích lệ từ các khán giả xứ Kim Chi giúp em thêm tự tin hơn. Sắp tới em sẽ tham dự vào đêm chung kết top 18 Miss Teen ngày 11/11 tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Em hứa sẽ cố gắng thể hiện mình hết sức để không phụ lòng khán giả, những người mến mộ, đồng hương Sơn Hà đã tin yêu và gửi gắm cho em".

Nếu quả đúng như lời kể của Trâm Anh, hẳn là những ngày này Nhật Nguyệt lại đang "cắm đầu cắm cổ" tập luyện để thực hiện lời hứa của mình. Còn nhớ trước khi lên đường sang Hàn Quốc, Nhật Nguyệt đã bỏ ra cả tháng ở Đà Nẵng để luyện tập. Trước ra Hà Nội, Nguyệt còn phải nhờ vả nhiều bạn bè giúp đỡ mình chép bài, hỗ trợ chương trình học cuối cấp khá nặng.

#Cao Nhật Nguyệt
Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ