THÔNG TIN MISS TEEN
Dù chân sưng tấy, Sơn Trâm vẫn gắng gượng hoàn thành bài múa xúc động về mẹ
Ngày 30-10-2017
Có thể nói, tập 5 Miss Teen 2017 khiến khán giả nhiều lần rơi nước mắt, đặc biệt khi chứng kiến tiết mục múa của cô bạn Sơn Hồ Bảo Trâm.

Tập 5 Miss Teen 2017 phát sóng với phần thể hiện tài năng cực đỉnh của 18 cô gái. Những tiết mục múa, hát, nhảy hiện đại chuẩn bị kỹ lưỡng, đem đến cho các du khách tại ngôi làng Pháp Petite France nhiều cảm xúc tuyệt vời. 

Đầu tiên phải kể đến màn biến hóa của Phương Dung. Tưởng chừng đây là cô nàng bánh bèo, nhưng không thể ngờ, Phương Dung lại lột xác với điệu nhảy sôi động hấp dẫn đến vậy. Trên nền nhạc remix “Bèo dạt mây trôi”, Phương Dung xuất hiện khá dịu dàng, nhưng ngay sau đó lại thay đồ ngay trên sân khấu. Cô chuyển sang một bài múa tiếng Hàn nhí nhảnh đáng yêu. Minh Tuyền cũng bất ngờ nhận xét: “Trước em nghĩ chị Dung rất là bánh bèo, chỉ biết múa dân gian, nhưng sau khi xem tiết mục của chị mới biết chị nhảy rất là đẹp”.


Bên cạnh đó, Nhật Nguyệt cũng là thí sinh gây ấn tượng với bài nhảy mạnh mẽ, dứt khoát, cô cũng xuất sắc nhận được bình chọn của các thí sinh còn lại để chiến thắng trong phần thử thách này.


Đặc biệt phải kể đến câu chuyện của Sơn Hồ Bảo Trâm. Mặc dù gặp chấn thương nhưng cô vẫn cố chịu đựng để hoàn thành bài thi của mình, tiết mục múa trên nền nhạc “Chưa bao giờ mẹ kể”. Ít ai biết rằng, chiếc váy mà cô đang mặc cũng do chính tay mẹ may cho Trâm, bởi vậy nên cô gái nhỏ đã cố gắng che dấu nỗi đau cho đến tận cuối chương trình. 


Ngay sau đó, Bảo Trâm phải nhập viện để kiểm tra, dù chấn thương không động đến xương nhưng cô phải ngừng hoạt động 3 ngày. “Khi ấy em đã nghĩ những cố gắng và chuẩn bị của mình sẽ không được tiếp tục”, Bảo Trâm nói trong nước mắt.Kể lại sự cố này, Bảo Trâm cho biết: “Lúc đấy em thất vọng và suy sụp lắm vì không thể tham gia cùng các bạn trong thử thách đồng đội một cách trọn vẹn . Những tập luyện, chuẩn bị cho những ngày cuối cùng không có cơ hội được bộc lộ hết sức.. Và mình vô tình trở thành gánh nặng cho BTC, cảm thấy mình phiền tất cả mọi người trong từng hoạt động sau đó. Nhưng mọi người đã giúp đỡ em rất nhiều. Cám ơn các anh trong ekip ghi hình đã nhọc công thay nhau bồng bế em leo tận mấy con dốc và cám ơn sự giúp đỡ từ các bạn Trâm Anh, Phương Dung, Minh Tuyền, Như Phương. Nhờ vậy em đã có thêm động lực”.


Đến với Miss Teen 2017, Sơn Hồ Bảo Trâm là gương mặt nổi bật đã từng giành nhiều giải thưởng trong các cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là ngôi vị quán cuộc thi Gương mặt ảnh bìa "Năm của tôi 2015" do báo Hoa học trò tổ chức. Ở cô hội tụ đầy đủ tố chất của một Miss Teen thế hệ mới, xinh đẹp, năng động và cực kỳ tài năng. Bảo Trâm được ví như viên “ngọc trai đen” của Miss Teen 2017, bởi những gì cô đã thể hiện hoàn toàn rất xuất sắc.
Dù không phải là người chiến thắng trong phần thi này, nhưng đây lại là thí sinh có bài múa gây xúc động nhất!

Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ