THÔNG TIN MISS TEEN
Không chỉ có thử thách, 18 Miss Teen còn được đặt chân đến những địa điểm đẹp nhất Hàn Quốc là đây!
Ngày 26-10-2017
Không chỉ trải qua các phần thi áo dài, trang điểm, trong tập 4 Miss Teen 2017, 18 cô gái còn được trải nghiệm những địa điểm thăm quan nổi tiếng của xứ sở kim chi.

Đầu tiên phải kể đến chính là tòa nhà cao nhất Hàn Quốc Lotte Word, 123 tầng. Đây là tổ hợp vui chơi giải trí lớn nhất xứ kim chi, đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của con người từ mua sắm, giải trí, cho tới làm việc và học tập. Các cô gái được đứng trên tầng 117 "Skydeck", sàn kính cao nhất thế giới, và nhìn xuống toàn cảnh thành phố Seoul, Hàn Quốc.


Tại đây, các cô gái có thể cảm nhận được từng bước đi trên sàn giống như từng bước chân ấm áp trên mây, thành phố bên dưới hiện lên như một mô hình thu nhỏ. Các cô gái cũng chia sẻ những cảm xúc khác nhau. Nếu như Thanh Thư cực phấn khích vì nghĩ rằng mình đang được đi trên mây, thì Đỗ Huệ lại khá sợ hãi khi lần đầu đặt chân xuống. “Khi đặt chân lên cảm giác như mình sắp bị ngã rồi. Mọi khi chỉ nhìn trên phim hoặc Facebook thôi đã thích rồi, nay đứng tại đây mình thấy sướng hơn cả”, hot girl Hà thành chia sẻ.

Trong khi đó, Thảo Hương là người sợ độ cao, nhưng lại thích tham gia các trò chơi mạo hiểm nên đây thật sự là cơ hội để cô rèn luyện "tinh thần thép" cho mình.

Tiếp sau đấy, 18 Miss Teen được thăm quan thủy cung Lotte World Aquarium. Nơi đây tập hợp đủ các sinh vật biển từ 5 châu, là địa điểm cho các du khách muốn thăm quan và khám phá đại dương.Các Miss Teen tham gia lễ hội âm nhạc lớn nhất của Tập đoàn Lotte "Lotte Free Duty Family Festival"

Trong tập 5 sắp tới, các thí sinh sẽ được trải nghiệm các thử thách tại khu làng Pháp Petite France. Tại đây 18 cô gái sẽ được trải qua những phần thi tài năng hấp dẫn nhưng cũng không hề dễ dàng. Nụ cười và cả những giọt nước mắt chắc chắn sẽ mang lại cảm xúc đặc biệt cho khán giả.Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ