THÔNG TIN MISS TEEN
Không có body chuẩn, khả năng catwalk hạn chế, vì sao Nam Phương chiến thắng thuyết phục trong thử thách áo dài?
Ngày 23-10-2017
​Trong phần thi trang phục áo dài, Nam Phương là thí sinh được bình chọn nhiều nhất. Dù không nổi bật về chiều cao và khả năng catwalk nhưng cô “Bống” lại sở hữu nhiều điểm mạnh này.

Tập 4 Miss Teen 2017 đã phát sóng vừa qua gây ra cuộc tranh cãi về thử thách đi catwalk trong trang phục áo dài truyền thống. Theo đó, các thí sinh được khoác trên mình bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu Áo dài La Sen Vũ, với thiết kế lấy ý tưởng từ hoa sen, tranh Đông Hồ truyền thống của người Việt. Sau thời gian tập luyện, 18 cô gái được chia làm 3 đội, lần lượt thể hiện khả năng catwalk, biểu cảm gương mặt để chinh phục hội đồng Ban giám khảo.

Được mang trên mình tà áo dài duyên dáng của người phụ nữ Việt, top 18 đều đồng loạt chia sẻ cảm xúc tự hào. Phương Dung bày tỏ rằng: “Em thích cảm giác khi mình mặc áo dài, thì người ngoài mà đặc biệt là người nước ngoài nhìn mình, bởi khi ấy em cảm thấy rất hãnh diện”.

Phương Dung tươi tắn trong trang phục truyền thống

Trâm Anh tự tin với phần thi của mình, cô kể lại: “Khi em vừa bước ra khỏi sân khấu, mọi người vỗ tay rất lớn, nói nhỏ với nhau điều gì đấy, và em nghĩ mọi người khá thích phần trình diễn của em”.

Trâm Anh tự tin với phần thi của mình

Kết quả phần thi này công bố Nam Phương là người chiến thắng, và khá nhiều thí sinh tỏ ra không phục. Minh Tuyền cho biết: “Cô giáo đã tập catwalk cho bọn em nói rằng Nam Phương tập không tốt nhất trong nhóm, nên kết quả đó em thấy hoàn toàn không phục”.

Phần thi của Nam Phương khiến các vị khách thích thú

Minh Tuyền không phục kết quả này

Trâm Anh nói: “Em đã nghĩ em là người thắng, bởi lúc bình chọn, mọi người cứ nhìn số báo danh của em, nhưng không hiểu sao…Bạn ý cũng xinh, dễ thương, đi cũng được nhưng mà có nhiều bạn đi tốt hơn”.

Đỗ Huệ lại khen ngợi phần thể hiện của Bảo Trâm, cô cho rằng khi tập Trâm tốt hơn từ thần thái, đến cách giao tiếp với khán giả qua ánh mắt.

Trâm Anh cũng hụt hẫng vì người chiến thắng không phải là mình

Cộng đồng mạng cũng cho rằng, Nam Phương sở hữu nét đẹp rất hợp với người Hàn, xinh xắn, tự nhiên và đặc biệt là mái tóc dài đen thẳng. Bởi vậy, chiến thắng của cô là điều dễ hiểu.

Được biết, trước khi sang Hàn, Nam Phương bị trật khớp khá nặng, nên việc di chuyển và thực hiện các phần thi khó khăn. Trong thời gian tập luyện, cô Bống cũng bị nhận xét không tốt về khả năng catwalk, nhưng những gì mà cô thể hiện trong phần thi lại khiến Ban giám khảo ấn tượng. Nét đẹp truyền thống, ánh mắt, cử chỉ, điệu "hất tóc" thần thánh, tất cả đã giúp Nam Phương chiến thắng.


Nam Phương bị trật khớp trước khi sang Hàn

Chia sẻ sau phần thi này, Nam Phương cũng cho biết, cô chọn chiếc áo dài truyền thống đơn giản, khi trình diễn trong tâm trí chỉ vang lên tiếng nhạc, bước đi trong lòng tự hào dân tộc. Cô không kỳ vọng quá nhiều mà chỉ cố gắng hêt sức để không làm xấu đội hình. 

Dù không sở hữu thân hình nổi bật, khả năng catwalk còn thiếu sót nhưng Nam Phương mặc áo dài đẹp như vậy thì chiến thắng cũng là điều dễ hiểu!

Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ