THÔNG TIN MISS TEEN
Lê Nguyễn Ngọc Hân - cô gái tự tin nhất Miss Teen 2017: "Được gọi là bản sao Miu Lê chính là cơ hội tốt để nổi tiếng"
Ngày 24-10-2017
Từng có kinh nghiệm làm mẫu trên các sàn diễn lớn, Lê Nguyễn Ngọc Hân được đánh giá là thí sinh tự tin nhất của Miss Teen 2017.

Trong 18 cô gái lọt vào đêm chung kết Miss Teen 2017, Lê Nguyễn Ngọc Hân khác biệt hẳn, bởi gương mặt “lạnh lùng” và sự tự tin đáng ngưỡng mộ. Cô gái đến từ TP. Hồ Chí Minh để lại ấn tượng ngay từ vòng sơ khảo khu vực miền Nam bởi khả năng catwalk chuyên nghiệp cùng gu thời trang cá tính. Ngọc Hân cho biết, đến với Miss Teen, cô sẽ cố gắng hết sức để giành kết quả cao nhất.

Chuyến đi thử thách tại Hàn Quốc đã đem đến cho Ngọc Hân những trải nghiệm tuyệt vời. “Em cảm thấy may mắn khi lọt Top 18 và được đến với xứ sở kim chi xinh đẹp. Mọi người ở đây rất thân thiện, hiếu khách”.


Kỷ niệm mà cô gái 16 tuổi nhớ nhất chính là được diện hanbok, trang phục truyền thống của Hàn Quốc. Team của Ngọc Hân và các bạn đã giành chiến thắng và đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời không thể nào quên trong hành trình đến với Miss Teen 2017.

Chuyến đi Hàn Quốc cũng giúp Ngọc Hân học hỏi được nhiều điều, hoàn thiện các kỹ năng để chuẩn bị tốt nhất cho đêm chung kết sắp tới.

Tình bạn thân thiết của Ngọc Hân và Nam Phương cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cả hai cùng đến từ TP. Hồ Chí Minh và Ngọc Hân rất cảm kích khi được Nam Phương quan tâm, giúp đỡ.

Trước khi đến với Miss Teen, Ngọc Hân từng được bạn bè gọi đùa là “bản sao Miu Lê”, bởi gương mặt tròn của cô khá giống nữ ca sĩ này. Chia sẻ về “biệt danh” này, Ngọc Hân cho biết cô cảm thấy rất vui và vinh dự khi được so sánh với ca sĩ Miu Lê. Đã từng có khá nhiều bạn trẻ nổi lên nhờ việc có ngoại hình giống với người nổi tiếng, nên Ngọc Hân cho rằng điều đó không có gì là tiêu cực.

“Chị Miu Lê xinh đẹp, hát hay và tài năng và em là người yêu cái đẹp nên thấy rất vui vì điều đó. Chỉ cần đừng quá lạm dụng cái tên “bản sao” ấy thì đây cũng là cơ hội giúp mình thành công hơn”.

Trước thềm chung kết sắp tới, Ngọc Hân đang tiếp tục rèn luyện từng ngày để có phần trình diễn tốt nhất. Sau Miss Teen, cô cũng chia sẻ về việc hoàn thiện bản thân, khi đủ 18 tuổi sẽ thử sức với các cuộc thi người mẫu nổi tiếng như The Face, Next top Model...

Ngọc Hân từng tham gia khá nhiều show diễn lớn

Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ