THÔNG TIN MISS TEEN
Minh Tuyền nói về phát ngôn "hoàn toàn không phục" kết quả thi áo dài, Nam Phương lên tiếng
Ngày 26-10-2017
Trong tập 4 Miss Teen 2017, Nam Phương đã được các giám khảo Hàn Quốc chọn là gương mặt xuất sắc nhất trong phần thi áo dài. Phỏng vấn Top 18 Miss Teen 2017 ngay sau đó trong chính tập 4, nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, trong đó đáng chú ý nhất là lời phát biểu "hoàn toàn không phục" của Minh Tuyền. Đằng sau câu nói này là gì?

Trong cuộc phỏng vấn sau các phần thi ở tập 4, Minh Tuyền (TP HCM) cho rằng, trong đợt tập luyện trước phần thi, Nam Phương (TP HCM) được đánh giá là thể hiện chưa tốt, phần thi chính thức cũng không có tiến bộ nên cô nàng "hoàn toàn không phục". Một số thí sinh khác thì nhận xét rằng rất có thể do Nam Phương có gương mặt giống người Hàn nên đã lọt vào mắt xanh của các giám khảo Hàn Quốc.

Nói về ý kiến của Minh Tuyền, Nam Phương cho biết: "Em tôn trọng ý kiến của các bạn. Suy nghĩ mỗi người là của cá nhân các bạn... Bạn không phục Ban Giám khảo chứ không phải nói em...". Tự nhận xét về khả năng của mình so với các thí sinh còn lại, Nam Phương nói: "Trình độ đi catwalk của các bạn rất giỏi, còn em không biết đi giày cao gót, toàn đi giày thể thao với giày bệt, hồi đi Hàn lại bị sưng chân. Em chỉ cố đi để đẹp đội hình chứ không thể đi như biểu diễn trên sàn diễn được".

Khả năng catwalk của Nam Phương chưa được chứng minh nhiều nhưng cái duyên với áo dài Việt Nam của cô nàng thì lại là điều nhiều người đã biết. Những bức ảnh đầu tiên khiến Nam Phương được cộng đồng biết đến chính là chụp với áo dài. Cô nàng cũng rất thường xuyên khoe ảnh với áo dài. Liệu Nam Phương có chạnh lòng về những nhận xét có phần thẳng thắn? Cô nàng tâm sự: "Lời nói của các bạn chính là động lực để em cố gắng và phát triển hơn nữa".

Trao đổi với Minh Tuyền, cô nàng cho biết ý kiến của mình sau phần thi hoàn toàn mang tính "công bằng và khách quan". "Em và Nam Phương vẫn rất bình thường. Đây là một cuộc thi, mình cần nhận xét và đánh giá để bạn ấy nhìn nhận và biết được điểm yếu, điểm mạnh để hoàn thiện mình hơn.", Minh Tuyền cho hay.

Có thể nói, cả Nam Phương và Minh Tuyền đều là 2 cô nàng có những biểu cảm thú vị trong các tập phát sóng của Miss Teen. Nếu như ở tập 1, Nam Phương gây ấn tượng với chất giọng kể chuyện ngọt ngào cùng nụ cười tươi tắn thì ở tập 2, Minh Tuyền bật khóc khiến nhiều khán giả bị "đốn tim".

#Nguyễn Bùi Nam Phương
#Nguyễn Thị Minh Tuyền
Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ