THÔNG TIN MISS TEEN
Miss Teen 2017 tung Frame "chất", Top 18 lại đua nhau khoe ảnh đại diện mới
Ngày 30-10-2017
Frame cực mới của Miss Teen 2017 trên mạng xã hội Facebook chính là về nội dung sự kiện đêm chung kết ngày 11/11 tới. 18 gương mặt sẽ tỏa sáng trong sự kiện này đương nhiên không bỏ lỡ cơ hội khoe ảnh đại diện xinh tươi, mới mẻ.

Nội dung của Frame chỉ đơn giản là thời gian và địa điểm diễn ra đêm chung kết, giúp những ai quan tâm đến sự kiện không bị quên, lỡ mất đêm hội cả năm có một này. Không chỉ mong chờ thưởng thức những tiết mục đặc sắc của 18 thí sinh hiện vẫn đang miệt mài luyện tập, cộng đồng còn ngóng chờ kết quả xem ai sẽ bước lên bục vinh quang, điều mà phải trực tiếp chứng kiến tại Phòng hòa nhạc lớn - Học viện Âm nhạc Quốc gia mới cảm nhận hết giây phút hồi hộp, vỡ òa hạnh phúc.

Cùng với 3 host của cuộc thi là ca sỹ Bảo Thy, ca sỹ Emily và Á hậu Diễm Trang thì chắc hẳn hiều người nổi tiếng và các hot boy, hot girl... sẽ được mời đến chung vui tại sự kiện. Quả là cơ hội có một không hai không chỉ với giới báo chí mà với cả những người hâm mộ, những bạn trẻ có mong muốn chọn con đường showbiz làm điểm đến trong tương lai.

Không chỉ Frame "chất", Ban Tổ chức Miss Teen 2017 hôm nay cũng đã tạo trang sự kiện để cộng đồng những người quan tâm Miss Teen Việt Nam trên Facebook "điểm danh", mời mọc, rủ rê bạn bè, người thân book vé đến đêm chung kết hoặc đơn giản chỉ là có thêm kênh cập nhật thông tin. Link của trang sự kiện trên Facebook của Miss Teen 2017 là https://www.facebook.com/events/141594473138667/.

Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ