THÔNG TIN MISS TEEN
Nước mắt lần đầu rơi ở Miss Teen 2017, Minh Tuyền nói gì?
Ngày 29-09-2017
Trong trailer tập 1 Miss Teen 2017 được phát đi hôm qua 28/9 trên fanpage Miss Teen Vietnam đã lộ diện hình ảnh Minh Tuyền (TP HCM) khóc ròng ngay sau tiết mục casting của mình ở vòng 2 - Be Shine. Chuyện gì đã xảy ra vậy?

Trong đoạn trailer dài 2 phút trên fanpage Miss Teen Vietnam, tình huống đáng chú ý nhất của tập 1 Miss Teen 2017 sẽ lên sóng vào ngày mai 30/9 có lẽ đã được hé lộ. Đó là chính là đoạn video mà Minh Tuyền sụt sùi nước mắt ngay sau tiết mục dance của mình.

"Em thể hiện mọi thứ đều tốt. Nhưng mà em lại bị sự quá cầu toàn...", giám khảo Na Sơn nhận xét. Sau đó hình ảnh chuyển đến Minh Tuyền, cô nàng đã rớm nước mắt. Tuyền nói: "Em xin muốn nói một điều... bởi vì... Em không phải dùng nước mắt của mình mà để...". Và trailer mới chỉ hé lộ tình huống tới đó.

Liên hệ với Minh Tuyền để tìm câu trả lời của cô nàng về "sự cố" rơi nước mắt của mình, Tuyền ngại ngùng: "Hôm đó em không thể hiện tốt phần thi nhảy của mình. Do lần đầu em thi nên cảm thấy áp lực kinh khủng, cộng thêm thấy ai cũng chăm chăm nhìn mình. Vì đã cố gắng chuẩn bị rất tốt phần thi nhưng kết quả không như ý muốn nên em cảm thấy vô cùng thất vọng".

Sau lần hơi sốc ấy, Minh Tuyền đã rút ra nhiều điều cho bản thân mình. "Như nhà báo Na Sơn có nói với em đừng nên đòi hỏi bản thân mình quá hoàn hảo vì không ai trên đời này hoàn hảo. Nếu em muốn thành công thì trước tiên phải bỏ tính cầu toàn của mình. Đến bây giờ em cũng đang cố gắng thay đổi bản thân, không nên quá đặt nặng một vấn đề nào đó kẻo đến lúc không hoàn thành tốt thì lại thất vọng suy sụp.", Tuyền chia sẻ.

Như nhiều người đã biết, Minh Tuyền đã lọt vào tới Top 18 Miss Teen 2017, cô nàng vừa trở về từ đợt ghi hình gần 1 tuần tại Hàn Quốc và hiện đang chuẩn bị cho vòng chung kết sắp tới tại Hà Nội. Chưa thể hiểu chuyện gì đã xảy ra với tiết mục của Tuyền ở vòng casting. Điều này chỉ có thể rõ ràng khi tập 1 của chương trình lên sóng vào ngày mai.

#Nguyễn Thị Minh Tuyền
Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ