THÔNG TIN MISS TEEN
Trân Châu tung ảnh trang phục dạ hội mới "cứng", khẳng định phong cách dịu dàng, thướt tha
Ngày 24-10-2017
Trong tập phát sóng thứ 4 Miss Teen 2017, sau khi các thí sinh có màn thử thách với áo dài Việt Nam, mỗi người đều có những lời nhận xét về phần thi của bản thân và các bạn trong Top 18. Nhật Nguyệt (Quảng Ngãi) nói: "Trân Châu có nét thùy mị, có phong cách toát lên phong thái của người phụ nữ mặc áo dài". Không rõ có phải do nắm bắt được ý kiến này mà Trân Châu (Quảng Nam) vừa tung ra bộ ảnh mới minh chứng cho điều đó.

Tập 4 vừa phát sóng có lẽ là phần thi ấn tượng nhất từ đầu cuộc thi tới nay phát sóng, khi 18 thí sinh khoác lên mình tà áo dài Việt Nam truyền thống, được thiết kế riêng vô cùng lộng lẫy, rực rỡ và thanh lịch. 18 cô nàng đều không phải là dân chuyên catwalk nhưng đều đã có những phần thi rất tuyệt vời với những bước đi rắn giỏi, thần thái khuôn mặt luôn tươi tắn. Xem các phần thi lại nhớ những câu thơ trong bài thơ "Áo trắng" của cố thi sĩ Huy Cận:

"Áo trắng đơn sơ mộng trắng trong
Hôm xưa em đến mắt như lòng
Nở bừng ánh sáng em đi đến
Gót ngọc dồn hương bước tỏa hồng".

Mặc dù các giám khảo đã có lựa chọn của mình nhưng khi xem lại các phần khi cũng thật khó để chọn ra đâu là phần thi vượt trội nhất. Riêng với cô nàng Nhật Nguyệt (Quảng Ngãi) thì có vẻ Trân Châu (Quảng Nam) đã để lại ấn tượng đặc biệt. Và Nguyệt đã không ngại ngùng đưa ra những lời khen dành cho cô bạn cũng đang trải qua những ngày cuối cấp.

Có vẻ như sau khi xem xong tập 4, Trân Châu cũng nắm bắt được góp ý của cô bạn Quảng Ngãi nên ngay sau khi phần thi áo dài lên sóng, Châu đã cho ra bộ ảnh mới nhất trong trang phục dạ hội hết sức thướt tha, dịu dàng và trang nhã. 2 chiếc váy dạ hội được Trân Châu lựa chọn trong bộ ảnh này phần nào có ảnh hưởng của phong cách áo dài Việt Nam với những cánh váy mềm mại thả xuống đôi chân, phần eo và vai ôm sát cơ thể tạo nên những đường nét duyên dáng.

Phải nói rằng, qua bộ ảnh mới này, Trân Châu càng cho thấy áo dài và những loại váy dạ hội mềm mại, nhẹ nhàng rất phù hợp với cô nàng có chiều cao 1m67, nước da trắng mịn màng cùng gương mặt luôn toát lên vẻ trang nhã. Khi nói đến phong cách của Trân Châu, hẳn những cụm từ như dịu dàng, thướt tha... sẽ được dùng để miêu tả về vẻ đẹp này.

* Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh mới nhất của Trân Châu:

#Nguyễn Thị Trân Châu
Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ