THÔNG TIN MISS TEEN
Xem trước tập 5 Miss Teen 2017: Minh Tuyền hết "độc quyền" khóc vì hầu hết thí sinh khóc "như mưa"
Ngày 27-10-2017
Từ tập 1 đến tập 4 vừa phát sóng, Minh Tuyền (TP HCM) là cô gái đầu tiên và duy nhất rơi nước mắt trên các tập đã phát sóng. Điều này sẽ thay đổi vì ngay trước ngày lên sóng tập 5 Miss Teen 2017, Ban Tổ chức cuộc thi đã bật mí hình ảnh nhiều cô nàng khóc nức nở trong tập này. Chưa rõ lý do vì sao mà nước mắt lại rơi nhiều đến thế.

Chưa hết, trong những hình ảnh được Ban Tổ chức "rò rỉ", chiếc xe cứu thương bất thình lình xuất hiện. Không hiểu đây là một thử thách đặc biệt của đợt ghi hình tại Hàn Quốc hay có sự cố nào đó đã xảy ra trong lúc thử thách các thí sinh. Một thông tin nho nhỏ cũng được "rỉ tai" rằng, chiếc xe cứu thương này không phải là "hàng giả" làm đạo cụ của Ban Tổ chức, nó thật 100% và là chiếc xe của bệnh viện sở tại.

Xem hình ảnh những cô nàng Top 18 Miss Teen 2017 "nước mắt ngắn, nước mắt dài" lại nhớ đến khuôn mặt mếu máo đáng yêu của Minh Tuyền ở tập 1. Còn nhớ lần đó Minh Tuyền khóc một phần vì thất vọng tiết mục của mình làm chưa tốt như lúc tập, phần vì những lời nhận xét có phần thẳng thắn của giám khảo. Nhưng lần này có vẻ các cô nàng không khóc vì những lý do đó.


Qua các tập vừa lên sóng, có thể nhận thấy ở Hàn Quốc sẽ không có Ban Giám khảo khó tính, đưa ra những nhận xét sắc sảo như ở Việt Nam. Ngoài ra, trước khi đi Hàn Quốc, các cô nàng đã có rất nhiều thời gian để "bỏ túi" những tiết mục đặc sắc của riêng mình đem theo.

Quan sát kỹ những hình ảnh này, có thể thấy những cô nàng này khóc trong lúc đang được phỏng vấn. Phải chăng đó là những câu hỏi thử thách hóc búa và có phần "động chạm" khiến họ phải rơi nước mắt?

Nhắc đến điều này thì lại nhớ tập 3, các cô nàng đã từng trải qua những câu hỏi tương đối khó trả lời, nhưng chỉ có Trân Châu (Quảng Nam) là thiếu tự tin khi nói "không" trước câu hỏi "Bạn có tự tin trở thành Quán quân Miss Teen 2017?". Không có lý nào chỉ qua những câu hỏi mà thí sinh có thể bật khóc.

Dù hình ảnh khá nhiều nhưng thật khó để "đoán già, đoán non" vào lúc này. Để biết có chuyện gì ở tập 5 thì cách tốt đương nhiên là ngóng chờ trên truyền hình, YouTube hoặc fanpage của Miss Teen 2017.

Đơn vị bảo trợ
Đơn vị tài trợ