Phạm Thị Trâm Anh
SBD: 000292 | ID ITV Live: 19066008

bà rịa-vũng tàu
Tuổi: 19
Chiều cao: 160

Thành tích cá nhân:

 Top 20 Miss Áo Dài Nữ Sinh Việt Nam 2015 do báo VTM tổ chức.  Giải nhất cuộc thi Nam sinh - Nữ sinh thanh lịch 2016-2017 do Đoàn TNCS TP Vũng Tàu tổ chức.

Năng khiếu: Mình có thể hát và nhảy.

Sở thích: Mình thích đi du lịch, thích nghe nhạc hay lên mạng tìm hiểu về Hàn Quốc, mình cũng rất thích chụp ảnh và làm mẫu ảnh cho các shop thời trang.

Châm ngôn: Khi từ bỏ, hãy nghĩ lại lí do mà bạn bắt đầu.

Quan điểm:
Với mình, việc thần tượng idol Hàn Quốc đang là vấn đề mà các bạn trẻ quan tâm hàng đầu. Nhiều người cho rằng đây là việc làm tốn thời gian và không thực tế, bởi những hành động mất tính văn minh mà các bạn fan cuồng đã làm như hôn lên ghế thần tượng ngồi, kéo áo giựt tóc thần tượng. Nhưng không phải ai là fan Kpop cũng đều như vậy, mình nghĩ mọi người nên nhìn họ theo một hướng tích cực. Họ coi thần tượng như một động lực để làm việc và học tập chăm chỉ. Không những vậy, nhờ có những người toàn cầu như thế thì đất nước chúng ta mới có thể giao lưu văn hóa, học hỏi các nước bạn. Và mình thấy rằng, không phải thích một thần tượng Hàn Quốc là ảo tưởng hay phi thực tế, bởi họ cũng giống như việc bạn thích một nghệ sĩ Âu - Mĩ hay một cầu thủ bóng đá mà thôi. Hãy mở lòng và đón nhận âm nhạc Hàn Quốc các bạn nhé! Thật sự rất tuyệt vời đấy!